ตั้งครรภ์6สัปดาห์อาการเจ็บนมหายไป

เป็นสัญญาณบอกอะไรหรือเปล่าคะ กังวลพอสมควร หมอนัดอีกที21เมษา กลัวน้องหลุด ท้องแรกด้วยค่ะ

1 Trả lời

ไม่มีปัญหาอะไรค่ะมันจะเจ็บเฉพาะตอนนมขยายเฉยๆ ต่อไปจะเป็นอาการตึงมดลูกเพราะเกิดจากการขยายเช่นเดียวกัน หากคุณหมอตรวจครรภ์แล้วไม่มีอาการผิดปกติ ก็ไม่ต้องกังวนนะค่ะ บ้านนี้ทีแรกก็กังวนค่ะท้องแรกเหมือนกันจ้า😊

5y trước

😘ยินดีค่ะ