วันนี้ครบกำหนดคลอด40w มีอาการท้องปั้นแข็ง เจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยร้าวไปก้น สักพักไม่ถึงนาทีก็หาย

เป็นสัญญาณของการใกล้คลอดรึป่าวคะแม่ๆ ไม่มีมูก ไม่มีน้ำเดินค่ะ นี่เป็นเวลาที่ท้องปั้นแล้วเจ็บ ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ

วันนี้ครบกำหนดคลอด40w มีอาการท้องปั้นแข็ง เจ็บจี๊ดที่ท้องน้อยร้าวไปก้น สักพักไม่ถึงนาทีก็หาย

ควรไปค่ะ