น้อง 2 ปี 1 เดือน วิ่งทั้งวันไม่ค่อยยอมนอนเลยครับ ทุกท่านเป็นเหมือนกันไหมครับ

เป็นวัยของน้องไหมครับวิ่งเล่นทั้งวันไม่ค่อยยอมนอนเลยครับเห็นแล้วเหนื่อยแทนมากครับ ลูกน้อยทุกท่านเป็นกันไหมครับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แล้วแต่วันเลย วันไหนคึกไม่ยอมนอน กลางคืนหลับยาวค่ะ

5mo trước

ใช่เลยครับ

รอแบตหมดเดี๋ยวก็หลับปุ๋ยค่ะ แรงกำลังดี 555 วัยกำลังซนจะได้แข็งแรงๆค่ะ

5mo trước

ขอบคุณครับ เหมือนมีแบตสำรองเลยครับ