สอบถามคะ ลูกมีปื้นแดงๆขาวๆเป็นวงใต้คาง คอ หน้าอก แต่ที่หน้าไม่มี แบบนี้คืออะไรคะ ลูกไม่คันกิน ถ่าย ปกติ อายุ 1 เดือน 16 วันคะ

เป็นวงขาวแดง

สอบถามคะ ลูกมีปื้นแดงๆขาวๆเป็นวงใต้คาง คอ หน้าอก แต่ที่หน้าไม่มี แบบนี้คืออะไรคะ ลูกไม่คันกิน ถ่าย ปกติ อายุ 1 เดือน 16 วันคะ

เชื้อราคะ ไปหาหมอขอยามาทาคะ

3y trước

ลูกเคยเป็น หาหมอเอายามาทา2อาทิตย์หายคะ

ไปหาหมอหรือยังคะแม่