ตั้งชื่อเล่นลูกว่าอะไรดีคะ

เป็นลูกสาวค่ะ เอาตัว ป. ช่วยคิดหน่อยค่ะแม่ๆ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

โอปอ ปอย ปุณ ปุ๋ย ปุ้ย ปังปอนด์ ปรางค์ ปริว ป่าน ปาย ปีโป้ ป๊อป ปิงปอง

2y trước

แป้งหอมค่ะ

แปมแปม /ปราง/ ปาร์ตี้ / ปอแก้ว /ปอร์เช่/ ปี่/ปิ่นมุก/ปูน

ปอย ปราย ปลายฟ้า ปลายฝน ปริม ปราง แปม ปอนด์

ปลาย ปาล์มมี่ ป้อนข้าว ปราง ปันปัน เปียโน

ปรายฟ้า ปลายรุ้ง ปรอยฝน

เป็นปลื้มค่ะ

เปาเปา ปีโป้

ปันปัน ค่ะ

น้องปริม

เป๊ปปี้