ทีมธันวาคม65

เป็นยังไง ไปถึงไหนกันบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้นน.13.6โล สส.75 เริ่มบ๊ายบ่ายได้แล้วนิดหน่อย ก่อนหน้านั้นแม่พาฝึกทำแต่น้องไม่ยอมทำตาม ชอบรำ ได้ยินเสียงเพลงไม่ได้เลยรำอย่างเดียว ยังเหลือสวัสดีกับจุ๊บๆที่ต้องฝึกกันวนไป อันไหนที่ไม่ชอบไม่อยากกินก็จะส่ายหน้าไม่เอาๆ จับอะไรได้ก็เกาะยืนอย่างเดียว มีเผลอปล่อยมือบ้างนานๆครั้ง แต่ถ้าเกาะราวคือก้าวขาไปได้ บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างแล้วค่ะ

ทีมธันวาคม65

บ้านนี้ 12 โล เกาะยืน เกาะเดินทั้งวัน ตั้งไข่ได้นานขึ้น เริ่มก้าว 2-3 ก้าวแล้วก็ล้ม คลานเก่งคลานไวมาก บ้าพลังมาก น้องกินเก่ง สอนอะไรไม่เคยทำตาม ไม่ยอมสวัสดี ไม่ยอมบ๊ายบาย ทำได้แค่ hi 5 เป็นบางครั้ง อารมณ์ดีมาก ยิ้มเก่ง หัวเราะเก่ง ไม่ยอมพูดเป็นคำ มีแต่ทำเสียงบ่นๆอือๆอาๆปาๆค่ะ เวลาไม่เอาอะไรก็ปัดทิ้ง อย่างเช่นแม่ป้อนข้่วแล้วไม่ยอมกินก็จะหันหนีแล้วปัดทิ้ง ฟันขึ้นแล้ว บน 4 ล่าง 3 ค่ะ

บ้านนี้ ประมาณ 10กิโลตั้งไข่ได้ คลานเก่งชอบเล่นชอบให้พาเดินเที่ยว ไม่ยอมกินข้าวเลย แม่ลองทำหลายเมนูแล้ว น้องกินก็จะอ้วกทันที😂 แต่พวกขนม ผลไม้ก็กิน2-3คำก็เลิก น้องกินนมแม่ดูดเต้าล้วนค่ะ ฟันยังไม่ขึ้นซักซี่เลย🤣🤣

บ้านนี้ เกาะยืน ก้าวได้1 ก้าว2 ก้าวแล้วค่ะติดรำหนักมากได้ยินเสียงเพลงเป็นรำ บ่ายๆ ได้แล้วค่ะ วัสดีได้ตั้งแต่8 เดือน ตอนนี้10เดือน16 วัน เริ่มไม่วัสดีจะติดรำหนักมาก แล้วก็เล่นไปบ่นไปเก่งมากอนาคตน่าจะพูดเก่งค่ะ5555

บ้านนี้หนัก 11 กก.ตั้งไข่ได้ แต่ยังก้าวเดินไม่ได้ ไม่ยอมกินข้าวเลย ฟันเพิ่งเริ่มขึ้น อารมณ์ดี ชอบเต้นตามเพลง กลางวันไม่นอน แถมตื่นเช้าอีกต่างหาก 😅

บ้านนี้บ๊ายบายได้ สวัสดีได้ อยากได้ของก็จะทำท่าแบมือขอ เดินทั้งวันแล้วค่ะบ้านนี้ น้ำหนักไม่เยอะ9.5เอง

8mo trước

เจอกันอีกแล้วน้องเก้า😊

ทีมธันวา 65 ค่ะบ้านนี้ 11 โล ยังไม่นั่งเลยพะยักหน้ากับส่ายหน้าอย่างเดียวเสียงดีมาก เริ่มอยากยืน#น้องอาโปร

8mo trước

บ้านนี้ล่าสุดเดินได้แล้วครับ สวัสดีได้ บ๊ายบ่ายได้ ชี้ไปนู้นไปนี้ได้ เวลาไม่เอาอะไรก็ส่ายหน้าค่ะ

9.5 โลค่าาา ฟัน 8 ซี่ ตั้งไข่ได้ไม่นานมาก บายได้บางครั้ง ปรบมือได้บางครั้ง แต่คลานไวมากกกก 😅

บ้านนี้ขยันเดินซะด้วย แม่ก็ว้าวุ่นเลย ตัวเล็กแต่เปรียวนะครับผม ทีมธันวาคม65 10M4D

9mo trước

บ้านนี้พึ่งหัดตั้งไข่ครับ

เก่งจัง บ้านนี้ไม่คลานแต่คืบเร็วมาก

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ