ถ้าจะให้นมแม่ (จากเต้า) + ปั๊มเก็บด้วย จะต้องจัดเวลายังไงดีคะ

เป็นมือใหม่ไม่มีความรู้เลย อยากรู้ต้องปั้มนมทุกกี่ชม. จัดเก็บนมยังไง ทำยังไงบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ปั๊มทุก 3 ชม. ต้องให้ลูกเข้าเต้าก่อนแล้วค่อยปั๊มทีหลัง

2t trước

ใช่ค่ะ