สอบถามแม่ๆคะเวลาปั้มนมเสร็จแล้วจะรู้สึกจิ้ดๆที่นมนี้คือนมตันป่ะคะ

เป็นมาสองสามวันละคะ

1 Trả lời

ปั๊มเสร็จแล้วอาจจะไม่เกลี้ยงเต้าค่ะแม่ บ้านนี้เคยเป็น บีบมือต่อหลังปั๊มก็ไม่เป็นแล้วค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะบุบต่อแลเวก้อมีจิ้ดๆนิดๆคะสงสันต้องบีบจนหายจิ้ด