37+2 ค่ะ มีมูกใสแบบนี้ต้องไปหาหมอเลย/หาคะ

เป็นมา 2 วันแล้วมีมูกใสออกมาแบบนี้ค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ ท้องไม่แข็ง ไม่เจ็บท้อง ต้องไปหาหมอเลยไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

37+2 ค่ะ มีมูกใสแบบนี้ต้องไปหาหมอเลย/หาคะ
1 Trả lời

ใครมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ