มีบ้านไหนถ่ายเหลวบ้างคะ

เป็นมา5วันแล้วไปหาหมอก็เหมือนเดิมแต่ลูกก็ยังเล่นได้ปกติ แต่ถ่ายหลายครั่งมากแต่ละวันเกือบถึง10รอบ น้องได้8เดือนค่ะ

1 Trả lời

คุณหมอบอกว่ายังไงบ้างคะคุณแม่ สาเหตุเกิดจากอะไรคะ

3y trước

บอกว่าหน้าจะเป็นเพราะย่อยน้ำตาลในนมแม่ได้ไม่ดีค่ะ รึอาจเป็นเพราะน้องชอบเอาของเล่นเอามือเข้าปาก ไม่ถึงขั้นติดเชื้อค่ะถ้าไม่ถ่ายมีเลือด