ไอมีเสมหะเยอะ แต่ไม่มีไข้

เป็นมา2อาทิตย์แล้ว ไม่กล้าใช้ยางแดงดูดเสมหะค่ะ มีวิธีไหนที่ทำให้หายเร็วๆมั้ยคะ กลัวน้องเปนเรื้อรัง ไปหาหมอได้ยาแก้ไอขับเสมหะ ยาขยายหลอดลม แก้อักเสบ แต่เสมหะก็ยังเยอะอยู่ค่ะ

ไอมีเสมหะเยอะ แต่ไม่มีไข้
1 Trả lời

ใช้น้ำเกลือล้างจมูกคะ ลองดูในยูทูปดูคะ