37w5 มีปวดท้องด้านล่างซ้าย

เป็นมา1วันกับ1คืนแล้วค่ะ​เจ็บตรงมดลูกฝั่งซ้าย​ เดินหรือก้าวแรงๆไม่ได้แต่ความเจ็บถ้าให้เต็ม10​ จะเจ็บอยู่ประมาณ​ 7​ ยังเป็นอาการเจ็บที่ทนได้​ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ใครเป็นบ้างค่ะตอนนี้หรือใครมีอาการคล้ายๆกันบ้างคะ

1 Trả lời

คุณแม่ควรไปพบคุณหมอนะคะ