เป็นพาหะไวรัสตับอีกเสบบี ตั้งครรภ์ได้6เดือน

เป็นพาหะไวรัสตับอีกเสบบี ตั้งครรภ์ได้6เดือน หมอให้กินยาฟอร์วิค300 มีคุณแม่ท่านให้เป็นบ้างคะ ได้กินยาไหม รู้สึกกังวลใจมากที่หมอให้กินยา

1 Trả lời

ไม่เคยเป็น ไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ แต่แวะมาให้กำลังใจ ให้คุณแม่ทำใจสบายๆ นะคะ มีคุณหมอดูแลอยู่ ทำตามที่คุณหมอบอก กินยาตามที่คุณหมอสั่ง ก็จะไม่เป็นอะไรค่ะ