ท้องเเรกค่ะ

เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้ง2คน กังวลมากเลยค่ะขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

จะมีตรวจประเมิณพาหะค่ะว่าเป็นชนิดไหน ถ้าไม่ร้ายแรงท้องต่อได้ค่ะไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าร้ายแรงหมอจะแนะนำให้เองค่าว่าต้องทำยังไงต่อ

รอฟังรายละเอียดอื่นๆ จากหมอนะคะ