มีแต่คนบอกว่าเหมือนผู้ชาย

เป็นผู้หญิงค่ะ บ้างทีใส่กระโปรง ชุดสีชมพูที่คาดผม ยังว่าเป็นผู้ชายอีก หนักใจเลย

มีแต่คนบอกว่าเหมือนผู้ชาย

ขอบคุณทุกคอมเม้นที่ชมน้องนะคะ ปม่อาจจะตอบไม่ทัน วันนี้ขอลงเสื้อผ้าน้องนะคะ มีแต่ชุดหน้ารักๆทั้งนั้นเลย ฝากด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่า หน้าตาลูกคือเหมือนพ่อมากเเต่ขนตาก็ยาว เรามองยังไงก็ผญ.นะเเต่พอคนอื่นมองทำไมเป็นเด็กผช.

เดี๋ยวโตหน้าน้องก็เปลี่ยนคร่าแม่ บ้านนี้ตอนแรกอย่างหล่อ ตอนนี้ดั้งลูกหายหมดล้าวววว 😅

5y trước

5555ขอให้เหมือนแม่บ้างเถอะค่ะ ได้พ่อมาเต็มๆ

ก็หน้าหวานอยู่นะคะแม่ อย่างนี้ต้องเร่งผมให้ยาวค่ะ ขนตาผ่านแระ งอนน่ารัก

5y trước

😅😅 รอเวลาอย่างเดียวค่ะแม่

น้องหน้าหวานดูเป็นผู้หญิงอยู่นะคะ ลูกบ้านนี้ได้ลูกสาวแต่หน้าแมนมากคะ

เหมือนกันค่ะใครๆก้อว่าหนูเป็นผู้ชาย แต่หนูเป็นผู้หญิงคร่าา😆😆😆

เหมือนกัน​เลยค่ะ ไปไหนมีแต่คนทัก ไปไหนครับสุดหล่อ😆😆😆 หนูเป็นผญ.นะ

5y trước

จริงค่ะ😅😅😅

ไม่เป็นไรค่ะ ตั้งแต่มีแต่คนทักว่าผู้หญิง แต่น้องเค้าผู้ชายค่ะ

เดี๋ยวโตหน้าก็เปลี่ยนอีกนะคะ ลูกเราอย่าได้แคร์ใครค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะ ท้องใหญ่ได้ลูกสาวแน่เลย กินหอยเยอะลูกน้ำลายเยอะ บลาๆๆๆๆ ห้ามนู้นห้ามนี่ ปวดหัวค่ะ

เข้าใจเลยค่ะ บ้านนี้ผู้ชายมีแต่คนทักว่าเหมือนผู้หญิง