ผื่นแพ้หลังคลอด

เป็นผื่นแพ้หลังคลอดสามารถให้นมลูกได้ไหมคะ เพิ่งคลอดน้องได้ 10 วันเองค่ะ

1 Trả lời

ขอหมอรึยังคะคุณแม่ บ้านนี้หลังคลอดก็มีลมพิษขึ้นที่แขนกับขา หมอว่าเป็นเพราะช่วงนี้เรา ภูมิคุ้นกันต่ำค่ะ แต่ไม่ได้ให้งดนะคะ ยังไงรีบไปปรึกษาหมอนะคะ