ผื่นคันตามผิวหนัง

เป็นผื่นเม็ดเล็กๆขึ้นตามลำตัวขณะตั้งครรภ์

บ้านนี้ก็เคยเป็นค่ะ ไปหาหมอก็ได้ยาแก้คันมากิน แต่แม่ไม่กิน 😅 และก็ได้คาร์ลาไมด์มาทาแก้คัน อันนี้ใช้ค่ะ ใช้ครีมอาบน้ำก๊กเลี้ยงขวดสีเขียวก็ช่วยบรรเทาได้ระดับหนึ่ง ถ้าแม่กังวลก็ไปพบคุณหมอค่ะ

ลองหาหมอแล้วขอคำแนะนำจากหมอนะค่ะ