ลูกเป็นผื่นยาวใต้ตา

เป็นผื่นยาวแดงใต้ตาอย่างในรูป อันตรายไหมคะ สาเหตุเกิดจากอะไร มีบ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ลูกเป็นผื่นยาวใต้ตา
1 Trả lời

หาหมอค่ะแม่ ถ้าต้องการยามาทาต้องให้หมอจ่าย แต่ถ้าไม่ซีเรียส อย่าให้น้องเอามือล้วงปากแล้วถูหน้า หมั่นเช็ดมือน้อง เดี๋ยวก็หายค่ะ