ผดผื่น!

เป็นผื่นตั้งแต่ท้องได้5เดือนละก่อหายแล้ว แล้วกลับมาเป็นอีกตอน8เดือนนี้ ไปโรงพยาบาลคุณหมอให้ยาทายากินแต่ไม่ยอมหาย ไม่รู้ว่าเป็นผื่นตอนเราตั้งครรภ์หรือเปล่า!! -แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ? -เป็นตอนกี่เดือนกันบ้าง? -แล้วทำยังไงให้หายกันค่ะ?

คุณแม่บ้านนี้เป็นค่ะเป็นที่ขาตรงหน้าแข้ง 2 ข้างเลยค่ะ เคยเป็นตอนท้องอ่อนๆ ตอนนี้ 21wค่ะ กลับมาอีกแล้วคันมาก

6y trước

เราไม่ได้ทำไรค่ะ อดทน ไม่เกา แต่บางทีไม่ไหวก้เกาเหมือนกันค่ะ ปล.พรุ่งนี้คุณหมอนัดตรวจ ปกติยังไงจะลองถามคุณหมอนะคะ เผื่อได้ข้อมูลดีๆจะมาแจ้งน๊าาาา