ลูก1ขวบ5เดือน

เป็นผื่นคันแบบนี้ จ้ำๆแดงๆทั่วตัวเลยค่ะ บ้านไหนเคยเปนแบบนี้มั้งค่ะ กินยาแก้แพ้ทายาไม่ดีขึ้นเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ

ลูก1ขวบ5เดือน
1 Trả lời

พาหาหมอแม่ไม่ใช่ผื่นปกติทั่วไปค่ะ