เป็นผื่นคันที่ท้องค่ะ คันมาก เกาเป็นบางครั้งค่ะ เพราะทนไม่ไหวเป็นมาตั้งแต่14วีคแล้วค่ะ จนตอนนี้21วีคแล้วค่ะ ดูเหมือนมันจะเป็นผื่นเยอะขึ้นด้วย มีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ แล้วเกิดจากอะไร แล้วทำยังไงถึงหายคะ

Post image

เป็นเพราะฮอร์โมน​ค่ะ​ จะหายไปเอง