มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ

เป็นผื่นขึ้นแบบนี้เหมือนกันไหมค่ะ ขึ้นมาตลอดตั้งแต่รู้ว่าท้องแล้วค่ะ ขึ้นทุกวัน ตอนนี้อายุครรภ์ 14 สัปดาห์แล้ว แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

มีแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมค่ะ
1 Trả lời

คล้ายลมพิษนะคะ แนะนำให้แม่ไปหาหมอเพื่อเช็คอีกทีจะดีกว่านะคะ