เตรียมตัวตั้งครรภ์

เป็นปวดท้องปัสสาวะบ่อย..กลั้นแทบไม่ยุ..แสบ.ขัด เป็นมาเกือบอาทิตย์นึงแล้วคะ พอจะทราบสาเหตุไหมคะว่าเกิดจากอะรัย

1 Trả lời

หาหมอเถอะค่ะ อาจจะ ปัสสาวะอักเสบ ตั้งครรภ์ ติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ มีหลายสาเหตุเลยสำหรับอาการแบบนี้ ไม่ควรปล่อยไว้นานๆค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ