33 สัปดาห์ เจ็บและปวด ท้องปั้นแข็งตลอด

เป็นบ่อยจนต้องนอนพัก หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด จนต้องได้หยุดพักงาน 5 วัน กลับมาทำงาน ก็แทบไม่ได้ทำอะไรทนั่งนานๆก็เปนอีก ใครเปนบ้างคะ

1 Trả lời

เราก็เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดค่ะ ฉีดยาคลายมดลูกตั้งแต่25วีค หมอจะหยุดฉีดตอน35วีค เราว่าขอคุณหมอฉีดยาก็ดีค่ะ เวลาท้องแข็งนี่ปวดทรมานค่ะ