สอบถามอายุครรภ์หน่อยค่ะ

เป็นประจำเดือนครั้งสุดท้าย 14/5/62 เรานับกับหมอไม่ตรงกันเลยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าวันที่14คือวันแรกๆของประจำเดือนครั้งสุดท้าย จะครบ11วีคพรุ่งนี้ หมอนับได้กี่วีค แม่นับได้กี่วีคคะ

5y trước

หมอดูจากอัลตราซาวด์ไหมคะ ถ้าดูจากอัลตราซาวด์อายุน้องอาจน้อยกว่าได้ค่ะ เพราะบางทีไข่แม่ตกช้ากว่าปกติ หรือจากการวัดขนาดของลูกค่ะ