มีโอกาสมั่ยคะ

เป็นประจำเดือนครั้งล่าสุดวันที่ 31/03/67 ลองตรวจดูวันที่27/04/67 ตรวจเเล้วขึ้น2ขีดจางๆทั้งหมดเลยค่ะ อยากจะถามแม่ๆว่า มีโอกาสท้องสูงไหมคะ เคยท้องปีที่เเล้วแต่น้องหลุด รอบนี้ไม่กล้าคาดหวังเลยค่ะ😅#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

มีโอกาสมั่ยคะ

ของเรา ปจด.มาครั้งล่าสุดวันที่30มีนา แต่ตรวจวันที่22เมษาขึ้น2ขีดเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ฝากครรภ์เรียบร้อยแล้วค่ะ