ขออนุญาตค่ะ..

เป็นปจด.รึมีน้ำคาวปลา ตรวจหลังคลอดได้ไหมคะและตรวจยังไง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนตรวจหมอจะเอานิ้วล้วงเข้าไปเหมือนตอนวัดปากมดลูกค่ะแล้วก็จะคลำๆหน้าท้องดูขนาดมดลูกค่ะ

เราเป็นปจดตอนตรวจหลังคลอด คุณหมอก็ตรวจให้นะคะ