แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

เป็นน้ำสีเขียวอ่อนๆ ไหลออกมาจากช่องคลอด แล้วก็รู้สึกคันช่องคลอดมาก ไปหาหมอ หมอให้ยาฆ่าเชื่อมาคะ ใครมีวิธีรักษาไหมคะ 🙏🙏

แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

ทำตามหมอแนะนำค่ะ เดี๋ยวก็หาย เราได้ทั้งยากิน ยาสอด พอกินยาฆ่าเชื้อแล้วก็ไม่เป็นอีกเลยค่ะ

8mo trước

ตอนนี้หายแล้วคะ ได้กินยา กับสอดยา 7วันหายเลย ขอบคุณนะคะ

หนูเป็นค่ะ แต่ไม่รู้สึกคัน เป็นสีเขียวแบบนี้แหละค่ะ ไปหาข้อมูลมาเขาบอกว่าติดเชื้อ

8mo trước

ตอนนี้หายแล้วคะ ขอบคุณคะ