ตั้งครรภ์ได้26+1 วีค มีน้ำนมซึมๆออกมาเป็นเรื่องปกติมั้ยคะแม่ๆ😅

เป็นน้ำซึมๆไหลออกจากนมข้างขวาค่ะแม่ๆ

ข้างขวาเหมือนกันค่ะยิ่งเวลานอนตะแคงเหมือนยิ่งไปทับเปียกเสื้อเลยค่ะมาตั้งแต่19-20วีคค่ะ

ปกติค่าา บ้านนี้ก็น้ำนมมาตั้ง20วีคเลยย

ปกติคะ

ปกติค่ะ