อยากถามแม่ๆเรื่องธาลัสซีเมีย

เป็นธาลัสซีเมียกลัวลูกไม่เเข็งแรงกลัวเป็นอันตรายแต่พ่อเขาไมาเป็นนะคะมีแม่ๆบ้านไหนเป็นหรือจะรู้เกี่ยวกับโรคไหมคะ

อยากถามแม่ๆเรื่องธาลัสซีเมีย

บ้านนี้แม่เป็นค่ะ แต่พ่อไม่เป็น ลูกคลอดออกมาแข็งแรงปกติทั้ง2 คนเลยค่ะ ไม่ต้องกังวนนะคะ