33วีค1700กรัม ท้อมากบำรุงแล้วไม่ขึ้นเลย

เป็นท้อมากค่ะเมื่อคืนตกบันไดก้นลงเลยไปหาหมอซาวด์ดูน้อง ปรากฎว่าน้องน้ำหนักเท่าเดิมจากตอนซาวด์เมื่อสัปดาห์ก่อนทั้งที่กินบำรุงก็แล้ว มีอะไรที่นอกจากกล้วยไข่ต้มนมอีกมั้ยคะ เครียดมากเลยน้ำหนักลูกไม่เพิ่มมันแปลกมาก

บ้านนี้เอานมแพะน้ำเต้าหู้ มาบวกกับจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ค่ะ หมอนัดซาวด์ครั้งล่าสุดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นแต่น้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นมา500g

1y trước

ทานนมไม่ได้แม่ลองทานน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลดูค่ะแม่สู้ๆนะคะ

กล้วยบางทีไม่ได้เกี่ยวนะคะแม่ ลองเน้นโปรตีนเนื้อสัตว์ไม่ติดมัน อกไก่ งดหวานงดของทอด

1y trước

ยังมีเวลาอยู่ค่ะ อย่าเครียดนะคะ บ้านนี้ ชาบูหมูกะทะบ่อยมาก น้องตามเกณฑ์ดี🤣