ตั้งครรภ์ช่วง19-20 สัปดาห์ ดูหนังในโรงภาพยนตร์ได้ไหมคะ

เป็นท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยรู้ แต่มีอนิเมะที่อยากดูจะเข้าฉายช่วงเดือนสิงหาคม อายุครรภ์ตอนนั้นก็จะประมาณ 19-20 สัปดาห์ค่ะ จะเป็นอะไรไหมคะ ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

จริงๆเข้าได้ไหม เข้าได้ค่ะ แค่ระวังโควิด บ้านนี้เข้าจนถึงช่วง 27 W นี่ละ พ่อกับแม่ชอบดูหนัง และสอบถามคุณหมอ คุณหมอบอกไม่มีปัญหา แค่ระวังโควิด เลยจัดเลย เลือกที่นั่งไกลๆคน ช่วงเวลาคนไม่เข้าเยอะ

ไม่ควรค่ะ เสียงดังเกินไปค่ะ