ท้องเเข็งเเบบนี้ เขาเรียกว่าอ้ะไรหรอค่ะ

เป็นทุกๆเช้า ปวดเป็นช่วงๆค่ะ. #ปล.ท้องเเรกไม่รู้จิงๆค่ะ

ท้องเเข็งเเบบนี้ เขาเรียกว่าอ้ะไรหรอค่ะ
1 Trả lời

กี่วีคแล้วค่ะ อาจจะแข็งเพราะน้องโกงตัวหรือมดลูกบีบตัวก็ได้ค่ะ ถ้าเจ็บท้องคลอดจะมีอาการปั้นแข็งถี่เข้า พร้อมปวดร้าวมาที่เอว มีน้ำเดินหรือมูกเลือดก็ได้ค่ะ