ซาวด์ตอน11+6#ขอบคุณคำตอบร่วงหน้าค่ะ🙏🏻

เป็นที่เครื่องซาวด์หมอมั้ยค่ะที่มันเหมือนเห็นไม่ค่อยชัด เลยมองไม่ออก

ซาวด์ตอน11+6#ขอบคุณคำตอบร่วงหน้าค่ะ🙏🏻

น่าจะเป็นเพราะแสงที่หมอปรับในเครื่อง และท่าของน้อง หมอไม่จัดท่าให้น้องค่ะ

ไม่เห็นเป็นตัวน้องเลยค่ะ🥺

ซาว์ตอน11w5d ตอนนี้13w1dแล้วค่ะ