เสียงสวรรค์ของลูก...แต่แม่ยังไม่ได้นอนจนจะ 10 โมงเช้า 😅

เป็นที่รู้กันถึงประสบการณ์ลูกร้องทั้งคืน แม่จ๋าท่านไหนเจอพีคกว่ากัน เล่าให้แอดมินฟังได้ไหมคะ #ลูกรัก

เสียงสวรรค์ของลูก...แต่แม่ยังไม่ได้นอนจนจะ 10 โมงเช้า 😅

หล่งฉีดวัคซีนคะร้องงอแงทั้งคืนเลย ให้อุ้มตลอดว่างไม่ได้เลย ให้แม่อุ้มคนเดียวคุณพ่อช่วยก็ไม่ได้แหกปากทันที

บ้านนี้ลูกติดเต้ามากไม่ใช่ติดดูดนะ ติดดมติดซุกแค่ได้ซุกเทอก็หลับสบายไม่งอแงทั้งคืน

ถ้าไม่ได้ห่อตัวและจุกหลอก น้องจะผวาตื่นร้องงอแงทั้งคืนค่ะ 😂❤

หลังฉีดวัคซีนค่ะ ลูกไข้ขึ้น ร้องงอแงทั้งคืน อุ้มหลับคาอกจ้า

ลูกร้องไม่ยอมนอนเลยคะแต่พอพ่อมากล่อมก็หลับเฉย

ใช่เลยค่ะ 😅 แต่ก็รักที่สุด ❤️