ลูกเป็นผื่นแดงเต็มหน้า

เป็นทั้งหน้าและซอกคอด้วยค่ะ ตรงคอเหมือนชั้นหนังที่พับซ้อยๆกันแล้วมันอับชื้นจนแฉะเลยค่ะ น้องได้2 เดือนครึ่งค่ะ แม่ๆมีวิธีแก้ไขพอจะแนะนำได้บ้างไหมคะ

ลูกเป็นผื่นแดงเต็มหน้า

แม่เพิ่งไปหาหมอ ถ้าไปออกไปไหนหมอให้อาบน้ำเปล่าค่ะ ฟอกสบู่แค่ส่วนที่ใส่แพมเพิส แล้วก็ได้ยาทามาค่ะ

ที่บ้านใช้ตัวนี้ค่ะ งดใช้ออย และใส่เสื้อผ้าสบายตัวค่ะ