เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

เป็นตุ่มตั้งเเต่มีน้องได้สามเดือนค่ะ ขึ้นตามคอ หลัง จนตอนนี้มีน้องได้ 25 week เเล้วยิ่งขึ้นหนัก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เป็นเหมือนกันมั้ยคะ

จากประสบการที่เรียนรุ้หลักโภชการบำบัดมานะ คุนแม่ลองถามตัวเองดูนะคะ ว่าคุนแม่ทานหวานเก่งมั้ยคะช่วงท้องค่ะ หวานบ่อยๆคือสาเหตุของเมด ของสิวเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะท้องแรกก็เป็น ท้อง 2 ก็เป็นแถมเป็นเยอะกว่าท้องแรกอีกคะ เราได้ลูกชายทั้ง 2 ท้อง แต่พอคลอดก็หายคะ

เป็นอย่างเยอ่ะค่ะ​ หลัง​ เอว​ พุง​ ขึ้นเต็มเลย​ เราคิดว่าเป็นเพราะฮอร์โมน​ของลูก​ เราได้ลูกชาย​ค่า

2y trước

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องแรกได้ลูกสาว แต่ท้องนี้ก็ได้ลูกสาวแต่แพ้ท้องไม่เหมือนเดิมต่างจากท้องแรกมากๆนี่ก็งง.

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นที่นมกับท้องแต่ไม่เยอะตอนนี้หายแล้ว ของเราขึ้นไม่เยอะนะคะ

บ้านนี้เป็นก่อนท้อง ที่หลัง พอท้องก็หายไปเลยค่ะ ทิ้งไว้แค่รอยสิว ได้ลูกสาวค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ขึ้นเต็มหลังเต็มหน้าเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เยอะมากเจ็บด้วย