29+6 W หน่วงท้องมาก จะเป็นอะไรไหมค้ะ?

เป็นตั้งแต่เช้าเราทำงานเซเว่นค้ะ เดินเยอะยืนนาน นั่งนานก็เจ็บเดินก็หน่วงเป็นแบบนี้จะเป้นอะไรไหมค้ะ? กังวลค้ะ

1 Trả lời

เดินเยอะยืนนานก็เป็นอย่างงี้แหละค่ะบ้านนี้ก็เป็นเวลาทำงานยิ่งหน่วงท้องมากค่ะ

5y trước

มันก็น่าห่วงน่ะค่ะถ้าเป็นบ่อยๆเพราะอายุครรภ์ยังไม่เยอะเท่าไหร่แต่แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 35จะ 36 วีคแล้วค่ะ