น้องมีผื่นแดงๆขึ้นที่หน้า (ผื่นเล็กๆ) ทำยังจะหายค่ะ

เป็นตั้งแต่คลอดตอนนี้น้องได้ 1เดือน 8วัน แล้วยังไม่หายเลย

น้องมีผื่นแดงๆขึ้นที่หน้า (ผื่นเล็กๆ) ทำยังจะหายค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ คุณหมอเอาให้ตอนคลอด ร้านขายยาก็มีค่ะแม่ ทาได้หมดค่ะ น้องบ้านนี้ก็เป็นตรงที่แก้ม2ข้าง ทาภายใน1อาทิตย์ก็หายค่ะ

อากาศร้อนจะทำให้เป็นผดคะบางที แต่ส่วนมากเด็กวัยนี้จะเป็นคะ ใช้บีแพนเธนครีมหายคะแม่แก้ผดผื่น

ลองใช้ยาตัวนี้ดูค่ะ บ้านนี้ใช้ก็หายนะค่ะ น้องตอนนี้ก็ 1เดือน13วันค่ะ

ลองน้ำอุ่นเชดดูทำความสะอาดบ่อยๆเดวก็หายค่ะ

เดี๋ยวหายเองค่ะ เป็นธรรมชาติของเด็ก

เปนเหมือนกันเลยจ้ะที่หน้าที่หลัง

น้องน่าฟัดเหลือเกิน 🥰

น่าเอ็นดูจังค่ะแม่

แก้มน่าฟัดจังค่ะ 😍

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ