เป็นตกขาว

เป็นตกขาวในระหว่างการตั้งครรภ์ยุ รักษาบาง หายบางไม่หายบาง จะส่งกระทบต่อลูกในครรภ์มั้ยค่ะ แล้วลูกออกมาจะพิการได้มั้ยค่ะ .กังวลมากเลยค่ะ

ปกติค่ะ แต่ถ้ามีสีหรือมีกลิ่นควรไปหาหมอค่ะ

5y trước

อ้อค่ะ ขอบคุณมากๆเรยค่ะ

ถ้าตกขาวไม่เหม็น สีปกติ ก็ถือว่าปกติค่ะ

ถ้าไม่มีสี คัน หรือ เหม็น ปกติคะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็น

5y trước

น้องออกมาจะ พิการเหมือนหมอพูดไว้มั้ยค่ะ. กังวลมากๆเรยค่ะ.