สอบถามเรื่องตกขาวหลังคลอดคะ

เป็นตกขาวหลังคลอด สีออกเหลืองๆ ไม่มีกลิ่น ใช้อะไรถึงจะหายคะ เคยหาหมอตอนตรวจหลังคลอด หมอนำตกขาวไปตรววจหาเชื้อก็ ปกติ ไม่มีอะไร แต่หมอก็ห้ยาปฏิชีวนะมาทาน ทานไปหมดแล้วก็ยังไม่หาย แนะนำหน่อยคะ ให้นมลูกอยุ่ มียาสอดตัวไหนทำให้หายบ้างคะ

บ้านนี้เคยเปนค่ะหาหมอได้ยาสอดมาและก้อยากินค่ะ

ยาสอดกล่องชมพูค้ะ