เป็นตกขาวสีเหลืองเขียวอันตรายไหมคะ

เป็นตกขาวสีเหลืองเขียว มีอาการคันนิดหน่อยค่ะ ตอนแรกเป็นๆ หายๆ ตอนนี้เป็นทุกวันเลยค่ะ อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

อันตรายค่ะ น่าจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ รีบหาหมอนะค่ะ มีผลกับทารกในครรภ์