สอบถามหน่อยค่ะ

เป็นตกขาว (เข้าใจว่าตกขาว) เป็นน้ำใสๆ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่คัน แต่ไหลเยอะมากเหมือนฉี่ราด ไม่ปวดท้อง เปลี่ยนกางเกงใน วันละ 3-4 ตัว ไม่ชอบใส่ผ้าอนามัย หรือแผ่นอนามัยค่ะ กลัวอับ แบบนี้คือปกติมั้ยคะ หรือติดเชื้ออะไรรึป่าว อายุครรภ์ 19 week ค่ะ ลูกดิ้นดี ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ลองปรึกษาหมอดูนะค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ อยากไปหาคุณหมอมากเลยค่ะ