เป็นซีสระหว่างตั้งครรภ์

เป็นซีสระหว่างตั้งครรภ์ 13 วีค หมอบอกซีสอยู่ด้านหลังมดลูก ขนาด 4 ซม. หมอนัดผ่าซีสออกตอน 16 วีคค่ะ อันตรายไหมคะ กังวลมากค่ะ กลัวตัวเล็กอันตรายไปด้วยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เชื่อใจหมอค่ะ ถ้าหมอบอกว่าทำได้ คือได้

4y trước

ขอบคุณค่ะ