มีคุณแม่ท่านไหน ผ่าซีสขณะตังครร์บ้างค่ะ

เป็นซีสมีขนาด8เซ็น หมอนัดผ่ารู้สึกกลัวค่ะ

1 Trả lời

เราก้เป็นค่ะ ผ่าตอนตั้งครรภ์ได้4เดือน โชคดีที่น้องไม่หลุด ตอนแรกก้กลัวแทบหนีออกจากร.พ สุดท้ายก็มีอาการเหมือนกับผ่าคลอดค่ะ แผลเท่าคลอดเลย ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ สู้สู้นะคะ