มีเลือดออกกะปิกะปอย 3-4วัน

เป็นช่วงๆ เกิดจากอะไรค่ะ #คุณแม่หลังคลอด

คุมกำเนิดดีๆ ค่ะ บ้านนี้เคยมีปัญหาเลือดออกแบบแม่ว่าค่ะ แต่เป็นก่อนท้อง ไปตรวจก็ไม่มีอะไรผิดปกติ แม่ลองตรวจดูนะคะ เผื่อหลงมา 😆

2y trước

แอบกังวลมากค่ะ ตรวจเยี่ยวก็ไม่ขึ้น2ขีดนะคะ

น่าจะเป็นเลือดที่ตกค้างอยู่นะคะ

2y trước

ปจด ก็ยังไม่มาค่ะ ตอนนี้สับสนไปหมด คลอดน้องได้4เดือนแล้วค่ะ