ปจด ขาด6 วัน

เป็นจริง ใช่มั้ย มีน้องจริงใช่มั้ย คะ

ปจด ขาด6 วัน

เราตรวจตอนขาดได้เเค่3วันเอง จางกว่านี้มาก พอวันรุ่งขึ้นตรวจใหม่ตอนเช้า ฉี่เเรกของวัน ขึ้นชัดมากคะ ตามรูปเลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากมีโมเม้นท์นี้จังค่ะ 😊

มีอากานยังไงบางค่ะตอนช่างที่ ปจดขาดค่ะ

อยากมีแบบนี้มั่งจัง..พยายามอยู่คร้าาา

ยินดีด้วยนะค่ะ เรานี่กำลังลุ้นๆเลยยย

ยินดีด้วยคะอยากมีโพสแบบนี้มั่ง

โอ๊ยยย. อยากมีแบบนี้บ้างจังคะ

ได้น้องแล้วจ้า ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ฝากท้องเลยจ้า

น่าจะจริงคะ ยินดีด้วยนะคะ