สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

เป็นคุนแม่มือใหม่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้38w5d มีอาการปวดท้องแต่ปวดไม่มาก ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดิน แบบนี้ต้องไปพบแพทย์มั้ยคะ พอดีบ้านไกลโรงบาลค่ะ?

รอดูอาการไปก่อนค่ะ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่ปวดมากจนเริ่มทนไม่ได้ให้ไปหาหมอนะคะ

ขอบคุนมากค่ะ🙏