คุณแม่เลี้ยงเดียวฝากครรภ์

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะถ้าไปฝากครรภ์เราสามารถไปคนเดียวโดยที่คุณพ่อไม่ต้องไปได้ไหมคะ ทางคุณพ่อเค้าไม่ยอมรับและรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น รบกวนผู้รู้ทีค่ะ 🙏🏻

1 Trả lời

ไปได้ค่ะ แต่กับผู้ชายแนะนำให้เอาความนะคะอย่าไปยอมค่ะ ปรึกษาทนายได้เลย ยังฟ้องให้เขาจดทะเบียนรับรองบุตร และเรียกร้องเอาค่าเลี้ยงดูบุตรได้ค่ะ