อึแบบนี้ปกติไหมคะ

เป็นคุณแม่มือใหม่น้องเพิ่งได้25วันคะ เด็กนมแม่ อึแบบนี้ปกติไหมคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อึแบบนี้ปกติไหมคะ

ปกติคะ ตอนแรกที่มีไม่เคยมีลูก ตกใจเหมือนกันเพราะน้องถ่ายบ่อยเกินและถ่ายเหลว นึกว่าท้องเสีย5555

4y trước

คิดแบบนี้เหมือนกันคะ บวกกับเลี้ยงลูกคนเดียวไม่มีคนให้ถาม😂😂

ปกติค่ะแม่

ปกติค่ะ 😊

ปกติค่ะ

ปกติจ้า

ปกติค่ะ